Herd Immunity/ Community Immunity

Ang pagpapabakuna ng isang tao ay hindi lamang sa sarili nyang katawan nakakapagbigay ng proteksyon. Kung malaking porsyento ng komunidad ang may bakuna, mas malaki ang posibilidad na ang mga taong hindi bakunado ay maprotektahan din ng mga bakunadong tao. Bakit? Dahil sila ay bakunado at may magandang immune system, maliit ang tyansa na magpalaganap sila ng sakit. Kaya naman kung may pagkakataon tayo para makapagpabakuna at makumpleto ang mga kailangan na doses, wag natin palampasin ito. Kung kayo ay may mga katanungan o gustong magkaroon ng dagdag kaalaman tungkol sa bakuna, sali na sa Team Bakunanay Fb group! Wag kalimutang sagutin ang 3 napakadaling katanungan para maging member. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #vaccinesworkforall

Herd Immunity/ Community Immunity
4 Replies

ah..ganito pala yan doc..thanks for sharing this info ❤️

3y ago

welcome mama! :) i hope nakatulong po itong photo para at least kapag may iba po tayong nakausap regarding herd immunity mashare din ang info sa kanila :)

thanks for sharing doc!

ang ganda!