co-sleeping

Ang daming studies against co-sleeping pero ako parang mas kamapante kapag katabi ko matulog si baby. Nakahiwalay ng bed si daddy kasi hindibkami kasya sa semi-double. Mag 3 years old na baby ko. Hindi kasya crib nya sa bedroom namin kaya co-sleeping kami ever since lalo na kasi breastfed siya at pampatulog nya talaga pag dede. Parang mas hindi ako makakatulog kung nasa ibang room siya kasi iisipin ko kung anh pwede mangyari sakanya pag walang bantay at hindi din maririnig agad pagumiyak. Sino dito mas prefer ang co-sleeping?

2 Replies

same here. been co sleeping with my daughter ever since she was born. ayaw nya talaga sa crib nya. iyak ng iyak. pero pag tabi na sakin, straight yung tulog nya until now.