Normal lang po ba yung size ng tummy ko para sa 9 weeks?

Ang dami po kase nag sasabing malaki yung tummy ko para sa 9 weeks. Ang sagot ko na lang po lagi is , siguro dahil mabilbil pa ako nung hindi pa ako buntis 😅.

Normal lang po ba yung size ng tummy ko para sa 9 weeks?
6 Replies

Haha same po tyo. 9 weeks din pero anlaki na agad ng tyan ko. Kung d lang sinbi sa ultrasound na isa lng baby ko aakalain ko tlgang kambal baby ko. Mabilbil din ako pero iba laki ng tyan ko haha

Mii ako din 9weeks di naman Po ako bilbilin pero feel kodin lumaki tyan ko, cguro kasi matakaw ako sa water and bloated ako huhu it's ok lng Po basta healthy Ang baby naten ❤️

Same here din po,9 weeks preggy and parang naging bloated ako at medyo lumaki ang tiyan,well hindi pla ako nag iisa😇

Akin po mukha ng 6 months preggy kahit 9 weeks palang ako 😅 mataba po kasi ako with 81.6kgs kaya ganun.

hehe wala naman pong 'normal' size. Iba iba naman po tayo, yung iba malaki magdala yung iba maliit

yung sakin parang bilbil lang 9 weeks preggy here