e bầu lần đầu tiên mà mới chua hết 3 tháng đầu ma e sút 2 kg r.

An uong k ngon hi het.k bt con sinh ra co khỏe mạnh k nữa.

19 Các câu trả lời

Mom uống dinh dưỡng bầu giống mình xem sao mom. Mình uống nay 39w tăng 7kg bé 3.7kg rui mom. Mình còn 2 hộp mà ko dám uống ý. Uống này bé hấp thụ tốt lắm mom. Mình mua chỗ zalo c này nè mom tìm hiểu thử xem sao 0989688394

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Giờ mình 4t rưỡi vẫn ốm nhom nè, đc cái em bé bình thường, hồi mới bầu nghén quá xuống 4kg rưỡi á m, hết ngjens là lại ăn như máy xay thôi à, yên tâm

Do 3 tháng đầu thai ghén nên chị ko ăn đc gì. Chị yên tâm đi hết 3 tháng ghén chị sẽ trở lại bình thuong

M cũng sụt cân mấy thags đầu, đến tháng thứ 4 bắt đầu tăng nhẹ, giờ 37 tuần mà tăng 13 k rồi mom

Lúc mk mới cấn bầu chưa đc 3 tháng sụt 5 kí đó mom nhưng mom đừng lo qua kì ngén ăn uống sẽ ngon thôi

Bt mà mom mình cũng sụt 3kg nè. Ko ăn đc j lun nhìn đồ ăn là sợ rồi. Qua 3 tháng là ăn đc thôi mom

Mình chưa đầy 2 tháng xuống 8kí nè mom,kinh khủng..

Mk 4 tháng mà k nghén nhưng vẫn sụt 4kg nk

Mình mới đc 3 tháng mà xuống 4kg nè