#TAPquatang

Alo alo quà em đã về ạ. Món quà siêu xịn xò từ game Lắc Xắc trúng Độc đắc. 😍😍😍nhận quà mà run tay hết trơn. Chưa lắp xong nhưng mừng quá lên khoe luôn. 😍😍em cảm on Tap và Ad nhiều lắm ạ. mãi yêu😍😍😍😍

#TAPquatang
29 Các câu trả lời

chúc mừng bồ nha... 😍😍😍 cu ơi mẹ chuẩn bị khỏe r nè 😊😊😊😊

3y ago

Hjhj bà sài jk OK r cho tui hay tui sắm mới dc 😄😄😄

uây da ve r hả m. m thich quá. e cung muốn lem ma het cả điem vs ko may mắn bjo

3y ago

chuc mung m nhe

Chúc mưng mom nhé. Quà ưng cái bụng quá ha. Đáng công bà bỏ hi

3y ago

Hjhj. Nhận đc quà lại tỉnh ngủ luôn k thèm ngủ bù nữa mom nhỉ

Chúc mừng mom Như Ý. Sạch 20k điểm cũng có giá chứ he

3y ago

cảm ơn ad nhiều lắm🥰🥰😄😄bữa đổi xong em mất ăn mất ngủ luôn á ad. nhưng giờ thì em ăn ngon ngủ yên rồi😂😂😂

chúc mừng m nhé, kiểu này lại chăm dọn nhà hơn nè

chúc mừng bà nha. May mắn quá 🤗🥰

3y ago

cảm ơn bà nhiều lắm nè ❤❤❤😍

chúc mừng m Ý quà sịn sò quá

Chúc mừng mom quà sịn sò lắm nghen

3y ago

em cảm ơn mom nhiều🥰🥰

chúc mừng m nha.mê thiệt nè

đẹp quá, chúc mừng mom nha

3y ago

hihi cảm ơn mom nhiều nè🥰🥰🥰