Craving ni Buntis

Alas-dos ng madaling araw, bumulong ako kay Rommel na gusto ko ng bibimbowl at k-fries ng bonchon. Ano raw naisipan ko, saan daw siya hahanap nang oras na yun. Kaya naman daw niya gumawa non pero ang gusto ko bonchon. Sa umaga na lang daw, bibili agad siya. First time kong natulog nang may sama ng loob. #pregnancy

Craving ni Buntis
1 Reply

Wag kasi ipilit. Sarado na ang sm, ano gagawin mo? jusko ang paglilihi nasa utak lng yan, pwede mo naman wag na isipin. Stop being unreasonable, pati mister naaabala sa kaartehan

3y ago

Ang bitter naman ng comment ni anon.