Ilan anak gusto nyo?

Ako two lang. Boy at girl na . Ok na ako 🥰

44 Replies

5 gusto ko pero mukhang ayaw na ni misis. Minsan iniisip ko din parang sakto nlng pera namin para maibigay ang sapat na pagkain, damit, laruan at pati atensyon sa kambal namin. At kung dadagdagan ko pa bka mahirapan na kami. Nagdadalawang isip pa din hehe. Cguro kelangan ko muna magipon/kumayod pa para may gagastusin kung gusto ko pa ng isang baby

2y ago

ganyan din po kami. sakto lang po kami nakaaraos sa araw araw. Kya pinili naming dalawa nalang. atlis may mga anak na kmi 💛