boobs

Ako lng ba yung hindi pantay ang boobs dhil ayaw ni lo dumede sa left boobs ko umiiyak sya pag dun ko sya pinapa dede. kaya maliit ang left ko at malaki ang right boobs ko dahil dun sya sanay. Hays! ang hirap. Hehe

1 Reply

Yes normal po hehe. Sakin baliktad naman mas maliit si right pero naglalatch parin sya dun, mas madalas lang tlga sa left. Sabi nila kung saang boob pinaka unang naglatch si baby pagkapanganak un ang makakasanayan niang dedehan sa paglaki.. hehe.

3y ago

ftm po,same case sayo momshie hirap mapadede sa right ang Lo ko kaya ayon nawawalan na ng gatas ung right boobs ko konti na lang lumalabas