IE

Ako lang ba yung may trauma sa IE? Lalo na yung huling IE na nung may tahi na. Nakakaiyak yung sakit ??

170 Replies

Sa third baby ko.. talagang nakaramdam na ako ng hapdi kasi parang kada oras ako i.IE.. pero di pa po ako naka experience na i.IE after manganak. Tatlong beses na ako nanganak pero wala pa talaga. Kung sakali man ngayon sa ika.apat. sabihin ko talaga na wag dahil mukhang hindi naging maganda ang experience nyo po.. 😁