IE

Ako lang ba yung may trauma sa IE? Lalo na yung huling IE na nung may tahi na. Nakakaiyak yung sakit ??

170 Replies

Nakaka trauma sobra, lalo na sa panganay ko. Yung tipong kakatapos lang nila magtahi, kalilipat mo pa lang ng higaan ie nanaman. Grabe takot ko nun, sabi ko sa doctor. Doc dahan dahan lang po ha, sagot sakin ni doc 'natural alangan naman diko ingatan, edi nasira naman yang tahi mo'kaloka. ngayon ka buwanan ko nanaman, so kinakabahan nanaman ako. Kasi natatakot talaga ko sa IE😑

4y ago

Taray naman ni doc 😅