Baby names/nickname

Ako lang ba? Yung matino naman ang name ni baby tapos iba itatawag nila? 😂 Baby Chloe Anne kasi name ng LO ko pronounced as "Klowi". Tapos tatawagin nilang "Klow Klow" 🤦"wi" na lang di pa tinuloy 😂 #FunnyMoments

2 Replies

Actually isa yan sa mga pet peeves ko. Yung ang ganda ng name na binigay Tapos iba ang itatawag. I get na Minsan term of endearment ung nickname pero nakakahinayang ung pangalan Tapos hindi gagamitin. Pang documentation lang haha