Realtalk..

Ako lang ba ung snusundot ng daliri butas ng pepe twing mghuhugas???. Pra maalis lhat ng nkastock na creamy white mens???. Sguro un dn ung dhilan kng bkt d bumabaho pepe ko hahaha. Kau ba gnagawa nyo dn po ba?? Or ako lng OA mghugas at mglinis ng pepe haha.. ???????

9 Replies

Nakakatrigger yan ng Yeast infection, tinatanggal mo ang good bacteria kaya tutubuan ka ng infection. Sa labas lng dapat maghugas, too much cleanliness will infect you.

As per doctor labas lng daw po ng vagina nililinis hindi po dun sa loob pwd maka infection pag sobra linis kase ung mga good bacteria.

ok lng siguro un kapag dka Preggy😁. kse gnun aq dati pero ngayon dq na ginagawa bka kse delikado sa kalusugan ko at ni baby.😊.

self cleaning ang vagina. It's not safe to stick your finger pag nag huhugas. prone sa infection ang douching

self cleaning ang vagina .hindi dapat pinapasok daliri pag naghuhugas . prone ka po nyan to yeast infection .

good bacteria po un momshie kya wag dapat linisan.

Pag after magmake love lang po ganun ginagawa ko

same po tayo tinatanggal ko yung white hahaha

dko gnagawa yn