đi sanh

Ai sanh thường ở bv từ dũ roi cho e hỏi.lúc mà nằm chờ sanh là có k mặc váy k ạ..vì ở bv tỉnh sao thấy kì kì lúc chờ sanh 1 phòng như vay 5 6 người mà k có cho mặc váy...cứ năm ở ****như vậy...thấy nó sao sao á...???..k biet bv lớn có vay k ta..??

31 Các câu trả lời

Mặc áo, váy đầy đủ, khi sinh thì kéo váy lên sinh, 2 người 1 box, chân quay vào phía tường nên chỉ có bs thấy của mình để đỡ sanh cho mình thôi. Phòng sanh được cách ly, người nhà không vào được và người ngoài càng không thể thấy. Nếu đăng ký sinh gia đình thì 1 mình 1 box với chồng hoặc với mẹ

Lúc chị mình sinh ở từ dũ cũng nói cả phòng hơn chục người không mặc váy than khóc um sùm(ý là thấy hết trơn á). Chồng chị mình lên thăm được lúc đợi mở phân , bước vô hú hồn 😆 1 bầy chim lon ton 😆

4y ago

Lúc đó k đóng băng máu me tùm lum đó mon.mặc bvs mà có điều mấy bà đau quá nằm banh ra thôi

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Nói v chứ tới đó hết biết mắc cỡ lun m ơi. Minh lúc chưa sanh mắc cỡ đi đẻ đau bụng rồi hết mắc cỡ lun

kể cả nằm chờ đẻ 7-8p vẫn nằm trên giường mặc váy. khám thì kéo lên thui. khi nào đẻ thì cởi váy ra b à

Chờ sanh mặc váy nằm đo điện tim.phát 1 bich băng mama nữa.mỗi ngày phát 1 bộ đồ.e mói sinh đc hơn tháng

E chưa sanh ở đó nhưng e từng tới khám và năm lại ng ta cũng bắt mặc váy hết ak

Neu vay là ngta sẽ cho 1tam chăn để dap len người chuk..ai mak de trần truong

Vào phòng chờ sinh dk xong họ phát 1 bộ đồ cái ao và váy nha mom

Bv nào cũng cho mặc đồ mà chỉ có lúc lên bàn sanh kéo váy lên ah