Bệnh giao mùa thu đông ở trẻ em

Ai nói thích mùa đông chứ mh thì siu gét. Trời lạnh làm cho mấy đứa nhỏ nhà mh thay nhau cảm, đứa này vừa hết đứa kia lại bị, chăm mệt nghỉ. Cả ngày nge con than đau họng, ngứa họng, nghẹt mũi, khó chịu rồi bỏ ăn mà sót hết cả ruột. Mh cho tụi nó uống cam vs chanh mỗi ngày để tăng đề kháng, rồi cấm tuyệt nước đá, đồ lạnh. Ngày mai là tới hạn đi chích cúm 6 tháng 1 lần của 2 đứa nữa.

Bệnh giao mùa thu đông ở trẻ em
6 Các câu trả lời

Mùa đông chỉ thích vs ng lớn thôi chứ vs con nít thì khổ lắm, phát đủ thứ bệnh. Cu nhà mh vừa bị sốt cao lên đến 39 độ - 40 độ đi viện thì lòi ra sốt xuất huyết. May mà đi kịp nên h hết r chứ ko là chuyển qa suy hô hấp r tổn thương gan đó cm. Cho nên nhà cửa là phải dọn sạch sẽ, ko để xô chậu tích nước quá lâu, đề phòng mũôi vần