16w6d nha bất lực vì k nghĩ là có sớm như vậy

Ai như em k 17w r ms biết mình có bầu con đầu lòng vừa có 14tháng còn sinh mổ nữa Em hoang mang quá kp có sao k các mom 😌

9 Các câu trả lời

mình con lớn 14 tháng thì phat hiện có bầu 17 tuần đây. sinh mổ luôn mới rầu. ban đầu rầu lắm, rồi cứ bs bảo theo dõi, mình bình an thì con củng bình an nha mom. nên cứ giữ ý niệm bình an và cẩn thận là dc. 37 tuần mình đau vết mổ nên phải mổ chủ động. chích cho con 2 mủi trợ phổi. thương lắm. giờ thì con dc 5 tuổi r. cố lên nhen. lo lắng suy nghỉ nhiều thì chỉ toàn tiêu cực k có kết quả.

2y ago

cảm ơn mom nha

mom theo bs chỉ định, mh biết có người mới có 3 tháng đã dính lại mà vẫn sinh bé an toàn, nên mom đừng quá lo lắng, dù gì cũng đã có rồi, giờ phải nói sao nữa, giữ sức khỏe tốt nhé mom. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

2y ago

cảm ơn mom nhiều

lẽ ra mom nên tỉnh táo mà dùng biện pháp phòng tránh. mới 14th thì dĩ nhiên có nguy hiểm rồi mom. ai nói ko có nguy hiểm là nói dối, phản khoa học. haizzzz theo dõi theo bác sĩ yêu cầu thôi mom

2y ago

haizz cảm ơn mom

Theo chỉ định BS Mom nha. Chỗ mình có bé mổ 4th xong có bầu lại, mà hẳn 2 lần lun là 3 đứa í. Nhưng vẫn ok Mom nha, có điều các bé đều mổ sớm hết nè

2y ago

cảm ơn mom

ui sinh mổ mà chủ quan k phòng tránh gì à m. giờ nên khám thường xuyên và nghe theo chỉ định của bs thôi

2y ago

haizzz 😌 cảm ơn mon

chịu khó giữ cho thai khì khoẻ mạnh để bé ra đời an toàn mom nhé

2y ago

cảm ơn mom

Cố lên m. Chúc m thai kì khoẻ mạnh

cố lên m ơi

Cố gắng thôi mom

2y ago

cảm ơn mom