ở nha

Ai như e không?? Bầu bì mà ở trong nhà riết ! Buồn dễ sợ

29 Các câu trả lời

Vì con cố lên mom,mình xin nghỉ để chuyển đơn vị công tác mới,vừa nghỉ thì biết có bầu đứa đầu tiên chứ lại bầu đôi xong u xơ tử cung,cuối cùng mình phải ở nhà từ lúc bầu tháng thứ 4 à,giờ còn 2 tuần nữa sinh,cứ nghĩ tới con là vui à

Em lúc chưa bầu cũng trong nhà suốt bh thì ra trc chơi thấy thoải mái hơn nhiều, trong nhà nằm riết bị đau lưng uể oải mệt mỏi lắm mom ra trước đi lòng vòng cho khoẻ mom ah

Mình cũn vậy nè từ lúc có bầu là y như ỡ nhà suốt ngày 9 tháng r. Bùn ko chịu dk ck thì đi làm. Trong mỗi chủ nhật để ck nghỉ ỡ nhà vs mình 1 hôm là mừng lắm 😞

Mình cũng ở nhà thôi nè. Nhưng có lm cv lặt vặt nấu nướng giặt dũ cũng mau qua ngày lắm. Ra đường lại ngại nắng gió thôi

mình ở nhà từ lúc bắt đầu có bàu đến h sinh dc 4 tháng vẫn k đi đâu trừ khi đi khám. thấu mình giỏi k. 🤣🤣🤣

Mình đây, ở nhà từ lúc cấn bầu đến giờ, chả biết làm j toàn nằm xem đt

4y ago

Mom giống mình

mình cũng ở nhà suốt, chồng thì đi làm chẳng ai chở đi đâu cả

E nè ở nhà còn nằm 1 chỗ đã 2 tháng rồi ko đi đâu đc hết

Mình cũng vay..nhiu luc buon den muon khoc..chang làm ra tien..tết den nơi

từ lúc bầu đến h😶ở nhà 24/24 trừ lúc đi khám và đi có vc