6 tuan

Ai giúp e với e bị nghén từ lúc cấn bầu nay dc hơn 6 tuan ma k đỡ . ai co bit lm sao cho đỡ nghén giúp e với

13 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bưa ăn ăn quả sung ngậm keoh gung uong ngu cốc giảm nghén á. ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Mom chia nhỏ bữa ăn , ngậm kẹo gừng , ăn quả sung và dùng ngũ cốc bầu giảm nghén ấy , mình dùng thấy đỡ nghén , hết táo bón mà bé lên cân tốt nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Rán thôi mom, uống vitamin bổ sung, chia nhỏ bữa ăn, ăn hok đc rán uống sữa bầu hoặc sữa tươi ko đường, mình đây ngén tới 16tuan

Gắng thôi m qua 3 tháng đầu sẽ hết. M đổi thực đơn ăn uống liên tục chia nhỏ bữa ăn ra

ráng wa 3 tháng đầu nha mom,chứ k ăn gì mà hết nghén dc đâu

chia nhỏ bữa ăn ra nha m ăn nhiều trái cây

Uống nước trái cây AK m. Co gang 1 thang nek

Hồi m nghén uống vitamin avisure mama thì hết

4y ago

Mình dùng rồi k hết

Ăn trái cây,rau củ luộc và uốg nc cam

Chia nhỏ nhiều cữ mom