Gối bầu bụng

Ai dùng gối này chưa cho e xin review với ạ. Em người nhỏ con có kê được bụng không ạ? Tại e thấy khoảng cách giữa hai cánh hơi rộng #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

Gối bầu bụng
13 Các câu trả lời

nằm cũng ok lắm mom mà mom thâu nhỏ lại tí tại e nằm hơi rộng... thích hợp cho nằm nghiên sang trái

mình dùng rồi cũng được ạ chống đau lưng ke được bụng bạn có thể xiết lại được mà

sài ok mà m. nếu m người nhỏ m lấy kim khâu thu nhỏ cái chiều dài lại nè

Ok lắm đó mom từ tháng t7 mình dùng nó nên tối ngủ cũng đỡ lắm

gối này ko có xài dc đâu nhé. mom mua gối bầu chữ U í

3y ago

Là loại gối kê cả đầu ấy hả chị

tới thág thứ 6 về sau xài tốt

có thể xiết ngắn lại m

mình thì chưa xài

Dạ e cảm ơn mng

mình chưa dùng