?

Ai cũng bảo chửa mà chả thấy tí bụng nàoo , ỏng 3 tháng rùi hihi ?

?
19 Các câu trả lời

Như em nè mom lúc 3 4 tháng em nói sao ko thấy bụng gì hết vậy mình bị gì ha ta xong tới lúc 5 6 tháng thì bụng bự Khi nào không biết luôn 😬

E mới 2 tháng đã thấy có bụng rồi mn bầu con trai là bụng dưới nhô lên hơn bụng trên phải k ạ.

Chưa đâu.. t 5 thág bụg vẫn bé tí đi biển thoải mái mặc bikini.. phải hơn 7 thág cơ

Bn xinh quá mk 3. Tháng rưỡi đa nổi bụng ko mặc được quần áo fai mua mới nè

Bầu tháng thứ 7 mới thấy bụng nè

Mk gần 6th ùi còn k thấy bụng đây

Lúc mk bầu 6 thg bụng như ăn no

5 tháng sẽ thấy bụng đó mom

Mình 6 thag mới thấy bụng nè

Chưa đâu, 4-5t mới rõ