Cho em hỏi có tháng vào15 tháng 1 hết vào 22 qh ngày 30 . SA bé lại lớn hơn 1 -2 tuần ls ạ

Tính ngày dự sinh cũng k đủ 9 tháng 10 ngày ls ạ

8 Các câu trả lời

m ko cần phải tính chính xác ngày thụ thai đâu, quan trọng là thai kỳ có khỏe mạnh hay không thôi m ạ

3y ago

thường sinh cũng không bao giờ đúng ngày dự sinh đâu m, có thể trước hoặc sau nên ngày thụ thai ko quan trọng, biết tháng thụ thai là đc rồi m

Đúng r mom. Mình siêu âm cũng thụ thai vào mấy ngày trc kì kinh nguyệt ấy. Lệch là bth mom ạ

ngày đó cũng chỉ là ngày dự kiến sinh thôi m.. ít có ai sinh đúng ngày lắm nè..

theo kết quả siêu âm của bs thôi mom ít khi mà sinh đúng 9t10 lắm

không sao mom ạ siêu âm chênh lệch 1-2w là bình thường

dự kiến thôi mom oi, em bé phát triển nhanh cũng bt mà

chênh lệch bt nè m, hiếm lắm mới sinh đúng ds nè m

k sao m ạ siêu âm chênh lệch1_2 w là bthg