Các mom cho em hỏi

Ai biết địa chỉ mua hàng chuẩn các sản phẩm này cho em xin vs ạ 1. Vitamin D3K2 2. Men Biogaia 3. Dầu húng chanh minion gold 4. DHA Nature way 5. Tinh dầu tràm #mongcacmomchibao #xin_ý_kiến_các_mom

13 Các câu trả lời

B ơi mk thấy nên mua D3k2 ,dầu húng chanh và dầu tràm thôi vì biogaia nên dùng khi bé bị nôn trớ(mà bé mới sinh tình trạng này kh tránh khỏi đc vì ruột bé thẳng ý) còn DHA dùng khi bé từ 3th trở lên cơ ạ , có nhiều web mk đọc còn bảo trên 6m ý Còn vấn đề mua thì b lên shopee mall đặt nha

1y ago

Mình dùng biogaia mà bé vẫn nôn trớ bth nha do ruột bé mới sinh thẳng ấy

vào mấy tiệm mẹ và bé lớn như con cưng, kids plaza, bibomart hay avakids sẽ đảm bảo hơn nhé mom. mom có thể tham khảo avakids, nhiều mặt hàng giá mềm hơn nè

em có shop bán đồ mẹ và bé,máy cái chị hỏi em đều có,bên con cưng cũng có.chị có mua không em gửi xem ạ,chị sợ có thể ra tiệm thuốc tây ạ

m mua qua shopee của chính hãng đó luôn. mom có cần thì m gửi link

mom ra cửa hàng thuốc uy tín ấy

mua ở hiệu thuốc

Concung, kid plaza mom nè

đẩy bài cho mom

Con cưng á mom

bạn ở đâu