Biglang naging malambing...

AGREE OR DISAGREE: Totoo nga bang nagiging mas malambing si mister kapag may nagawang kasalanan o pagkakamali? Dala nga ba ito ng pagiging guilty niya? Ano ang opinyon mo dito?

Biglang naging malambing...
359 Replies

True . kung di nmn kase natural ang lambing nya sa umpisa palang .. Tpos biglang ganun sya syo magtaka kana ..

pag may kailangan un malambing ang nagiging kasalanan lang nman nya eh umiinom sya ng alak kada wala syang pasuk

Disagree po Kasi kahit nakagawa ng kasalanan po si mister wala pa rin po pagbabago di pa rin sya naglalambing.

hindi nmn po..my lalaki po tlga na malambing khit na ilang taon pa lumipas. katulad ng lolo ko sa lola ko.🥰🥰

Di ako maka relate. 😅 Sadyang malambing na kasi sa simula pa lang yung partner ko. #blessed

Minsan. Hehehehe Kadalasan kapag may gustong bilhin online nagiging extra malambing at mabait. Hahahahha

Disagree ako , yung asawa ko kase malambing na lalaki talaga eh ❤ kahit sa family niya malambing siya.

i strongly disagree malambing naman tlaga asawa coh.. kaya naglalambing gusto makascore hahaha.. 🤣😂 o gusto magrides.. 🤣😂

Disagree kasi pag may nagawa syang pagkakamali or kasalanan nanahimik cya tapos matutulog ng maaga

sa asawa ko, more on naglalambing kapag may kailangan hindi sa may kasalanan😂 parang babae din hahah