donate nang dugo

Afternoon po sino po dito nanganak n sa taguig pateros ask lang po kong Hindi po ba macomplito ung 2 bags n pag donate nang dugo dika po ba nila tatangapin n maganak don't. Isa plng po kasi nadonate ko. Thank u po

2 Replies

Sa taguig pateros po ako manganganak at yun nga po ang sabi ng doctor. Papalipatin ka ng hospital pag di nakompleto ang donation. Ewan ko lang po kung tutuhanin nila yun. Nakompleto ko na kasi yung sakin.

5y ago

Ok lang po siguro kung yun lang ang hinihingi.