Baby rashes

#advicepls Anu PO kayang magandang gamit pra sa rashes Ng baby ko ??? D PO Kasi gumgaling parang lalong lumala Ng nilagyan ko Ng calmoseptine na ointment ...😰 Kawawa nmn PO baby ko ..di ko namn madala sa pedia Kasi nakakatakot sa panahon ngaun .pls advice me Po .salamt po ..😨😨😨di Po sya hiyang sa calmosiptene ..😰

Baby rashes
156 Replies

juskooo. buti nakakatulog pa Yan . dapat d nu na pinaabot Ng ganyan kawawa si baby . drapolene lng pang anti rash ko , super effective pag may nakikita na akong Pula pula agd Kung nilalagyan. sa case na Yan need Ng pedia matingnAn Yan .

juskoloooorddd kawawa naman yung bata. mommy wag mo pababaran ng poop at wiwi jusmiyo. mag cloth ka muna. cotton and water lang panlinis. powder nalang muna as in maraming powder ilagay mo para presko feeling nya. kawawa naman yung baby.

Ay..kawawa naman si baby, sobrang hapdi nyan..😥 Wag nyo po muna e diaper mamsh pahinga muna pwet ni bby ..thus mag lagay ka ng cream. Sa akin RASHFREE gamit ko, after maglagay, patoyuin nyo po muna..Okay din yung drapolene..

oo nga ipatingin mo na agad sa pedia yan, wag lng bsta kuha advice ng kung sino2 and kung anong effective sa iba pwde ndi mag work sa inyo. kawawa naman si baby 😕 pag pinatagal pa yan, matinding ingat nlng sa paglabas

Mommy much better po patingin mo na po sa pedia. Kesa po kung ano ano ipahid o ilagay kay baby 😔 pulang pula npo. mahapdi po yn sobra. Wag po kayo gumamit ng wipes. mas maganda po cotton balls with warm water.

Please go to a pedia, mas nakakatakot na hindi mo dalhin sa doctor and mag-apply lang ng kung anong suggested ng ibang mommies. Pag lumala ang skin infection niya, baka mag-sepsis si baby, mas nakakatakot yun.

Drapolene cream gamit ko ke baby same sa rashes ni baby mo awa ng dyos hiyang naman sa cream kaya pagaling na.. Nadugo pa minsan kasi kinamot nya hay. Apply ko cream every palit ng diaper nya get well soon baby

kawawa nmn si baby,. yun 1st baby ko, ang dami dn rashes dati, pero nun sinimulan ko mag lampin araw araw kht sa gabi,. unti unting nwwala.. ngayun 2nd baby ko,. 9mos na sya, pero simula NB hndi nagkarashes

ilublob nyo po sa warm water para po mhugasan directly ang pwet nya khit pag mliligo sya o sa tanghali lalo na pag mainit panahon. kawawa nmn po c baby. pero suggest ko din po na dalhin po sa pedia.

mummy try mo ito kc yan yung gamit ko sa rashes sa pwet ni baby ko..at hinde rin pala ako gumagamet ng baby wipes ang genagamit ko ay cotton binabasa ko tas pag ng popo xa🥰