Bé 4 tháng tuổi

Ad ơi, các mom ơi cho mình hỏi, con mình mới dc 4 tháng. Mà nằm giường nóng quá mình có thể cho bé nằm sàn nhà ngủ dc k ạ. Sàn nhà mình lót tấm ghép xốp và 1 chiếu phía trên Như vậy có ổn không? Nằm sàn nhà mát hơn trên giường rất nhiều. Bối rối quá mom nào cho ý kiến với ạ

14 Các câu trả lời

Bé nằm giường có đệm hả mom, nếu vậy mom trải chiếu cói hoặc chiếu trúc lên cho bé nằm. Sau đó thi thoảng mom dịch chỗ hoặc xoay người cho con để con đỡ nóng lưng. Mom nên bật điều hòa cho con nằm nhé

4y ago

Vì thuê nhà cấp 4 ko kín nên ko lắp dc điều hòa. Khổ thế đó ạ.

Mát mà cũng k nên nằm đâu m. Sợ hơi lên bé nữa ah Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

cho nằm giường lót chiếu tre cũng được mà mom.. mom ghé link cho con gái em xin 1 like với ạ.. em cảm ơn.. https://community.theasianparent.com/booth/942547?d=android&ct=b&share=true

Hk nên nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Nóng quá điều hoà lúc nằm lúc k mình cũng thỉnh thoảng cho con nằm dưới sàn nhà cùng chẳng lót cái gì luôn

Nằm trên giường tốt nhất mom. Nằm dưới mệt lắm, ng lớn còn mệt nữa là trẻ con

M mua giườg lưới cho con nằm vừa mát lại ko bị hơi ẩm từ nền nhà

4y ago

Giường í bé quá. Chỉ mình bé nằm. Thỉnh thoảng nó ngọ nguậy đòi bú thì ko bú luôn để ngủ dc. Vì bình thường nằm với mẹ. Đòi bú thì nhét ti vào 1 tí xong ngủ luôn.😴

Vẫn nên nằm giườg hơn mom nhé. Cho con nằm chiếu tre ấy.

Theo mình thì nằm giường thôi m ạ. Quạt mát cho bé thôi

Kg nên nhé mom, mình nằm còn nhức mình huống gì bé