Topic khuyên dùng

Ad thấy có nhiều mom đang lăn tăn không biết nên lựa chọn bình sữa nào cho con mình. Bé nhà các mom đang sử dụng loại bình nào? Cùng chia sẻ với các mom khác để cùng nhau có sự lựa chọn tốt nhất nha cả nhà!

Topic khuyên dùng
26 Các câu trả lời

Mình thích cho con dùng Comotomo, núm ti mềm, có van chống sặc và bé bú bình này rất ít bị đầy hơi. Chỉ có 1 nhược điểm là núm ti hình chữ Y rất dễ bị bể, bé chỉ ti vài lần là núm rộng ra rất to làm cho sữa chảy nhiều khiến bé sợ. Loại bình này mình thấy rất phù hợp cho bé từ 0-6th tuổi. Các Mom nên tham khảo thử nhé

Mình dùng wesser, núm ti mềm, có kèm van chống sặc, công nghệ tráng bạc, tự diệt khuẩn nên chỉ cần tráng qua nước sôi thì có thể dùng đc. Nếu mom nào cẩn thận hơn thì cũng có thể dùng thêm nước rữa bình cùng thương hiệu.

Bé nhà mình dùng Dr Brown, có cây van chống sặc, sữa xuống đều, ko chảy nhanh, ko hút khí vào bụng nên rất ok

Mình k biết dùng bình gì . Avent và pigeon bé k hợp tác mình đang tập ty bình cho bé mà bé k chịu khóc mãi

Pigeon, k hiểu sao bé nhà e chỉ chịu ti mỗi loại này. Những loại khác mềm cỡ nào cũng k chịu ti

Mình đàn dùng của Pigeon vì bình BPA free với màu sắc dễ thương

Mình sử dụng Pur , vì núm ti mềm như ti mẹ

Bé nhà e cũng chỉ chịu ti bình Pigeon

Nhà mình dùng avent với wesser

Con e sài bình Pigeon