Chỉ số nấu ăn của từng tháng

AD nấu ăn như đầu bếp thực thụ luôn nha cả nhà! Còn có ai ăn không thì chuyện đó tính sau 😂😂😂

Chỉ số nấu ăn của từng tháng
36 Các câu trả lời

Tháng 4 và nỗi ấm ức khổ vì ăn 😂😂😂 mn vô đây, nhấn link cho mh xin 1 like kiếm trọn 3 điểm với ạ 😊 https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

Rồi tháng 10 đâu ad ơi, chắc đi ăn nhà hàng nguyên năm 🤣🤣, team tháng 10 đâu ạ 🖐️

4y ago

Team mạt sớm vì ăn nhà hàng 🤣🤣

nấu thì có nấu đấy, mà ngon hay ko thì ko biết đâu nha

Tháng 10 chắc là k nên nghĩ đến chuyện nấu ăn 🤣

E tháng 5 y chang nấu cho nhiều ăn hk có nhiu hết

@Tiến Lăng mom Tiến Lăng tranh thủ quá đi 😂😂

4y ago

cuộc đời rất ngắn, cơ hội không nhiều, làm tốt nhất việc của ngày hôm nay là được : chân lý sống đấy ad 😁😁😁

Tháng 10 ad đi ăn nhà hàng nguyên tháng 😄

K trông cậy vào 2 đứa con được rồi

Tháng 8 biết vậy nên ko vào bếp😅

tháng 6 nhưng kg chuẩn vs mình lắm