Ngưng xiên xỏ, ngừng nói xéo

Ad cho phép mình được thể hiện rõ suy nghĩ và quan điểm cũng như lập trường của mình về những việc bản thân mình đang gặp phải gần đây. ---- Mục đích ban đầu của tôi vào TAP là để theo dõi thai kỳ, sự phát triển của con. Đến tháng 10/2020 mới tham gia nhiều game hơn và để tích điểm lấy đồ chơi, lấy quà minigame cho con. Tôi nghĩ mom nào vào TAP cũng mục đích y vậy thôi. Tôi cố gắng sắp xếp thời gian, chai mặt nhờ vả người thân, bạn bè..v..v để có thể tham gia các hoạt động một cách tích cực nhất. NHƯNG Dạo này, hay có những người ko dám xưng tên để họ, gắn mác Vô Danh vào cmt nói móc mỉa, xỉa xói, ụp nồi, đổ thừa cho tôi. Mạn phép đc nói thẳng: Mấy người tưởng tôi thắng game, thắng thi thố là từ trên trời rơi xuống à? Thay vì cứ vào sân si, gato với tôi thì tại sao bản thân mấy người ko biết tự sắp xếp thời gian để tham gia, tương tác nhiều hơn, cố gắng hơn?! Tại sao cứ mỗi lần ad công bố giải thưởng, người thắng là tôi thì lại bu vào xiên xỏ vậy? Thắng thi ảnh cũng vô danh tru tréo, bài kêu gọi like quà tháng cũng ráng vào cmt quy tội cho tôi (như ảnh), ủa tôi phải có nhiệm vụ tăng like à? Tự dưng đổ thừa do tôi ko muốn quà tháng nên để mọi người chờ đợi? Vừa vừa phải phải thôi chứ. Có con thì để đức cho con. Thấy tôi ko nói rồi dc nước lấn tới à?! Kể cả có 1 số mom mà tôi ko muốn lôi tên lên đây vẫn cmt kiểu "chắc mốt có mình m Ryna chơi trò này quá". ỦA? nói vậy để làm cái gì vậy? Muốn nhắm tiễn về tôi để làm cái gì vậy? TÍCH CỰC THAM GIA CHƠI GAME CŨNG LÀ MỘT CÁI TỘI À? Tôi up bài này với mục đích là muốn một lần nói rõ cho những ai cay cú rồi cà khịa tôi rằng Ryna Nguyễn tôi từ xưa tới giờ lành tính chứ ko hề hiền. Tôi làm bất cứ gì cũng ko hề thẹn với lòng mình. Tôi vào TAP chỉ muốn vui vẻ, yên bình chơi game để xả stress, quên đi cái vòng xoáy cơm, áo, gạo, tiền của cuộc đời vốn đã đầy đau thương này nhưng tại sao lại làm khó tôi vậy?! Sau này có bất kỳ cmt nào xiên xỏ tôi thì tôi đây ko tránh mà đều sẽ tiếp hết. Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma phải mặc áo giấy. Tức nước thì phải vỡ bờ. Bản thân tôi ko bao giờ có ý muốn làm mất hòa khí trong TAP nhưng tôi cũng ko bao giờ im lặng, nhịn nhục, ko bao giờ sợ hãi hay khuất phục những ai xiên xỏ tôi, những người chỉ dám đứng sau lưng tôi, mang mặt nạ Vô Danh để chà đạp người khác. Đánh án bắt tội phạm ma túy tôi đây còn ko sợ chứ đừng nói đến những ai chọc ngoáy, ụp nồi ko đúng vào tôi và quan trọng là tôi ko hề sai trái gì cả. Những Vô Danh đã cmt nói móc tôi, tôi biết bạn là ai đấy. Tôi chỉ cần vận dụng một chút nghiệp vụ cũ là đã điều tra ra dc rồi. Nên đọc dc bài này thì hãy tém lại đi nhé. Tôi luôn là một người hòa đồng với mọi người, luôn nhiệt huyết, ai tôi cũng đều nói chuyện vui vẻ, trả lời câu hỏi rất thật tâm, thẳng thắn. Chưa từng nghĩ mình bị xiên xỏ như vậy. Đến hôm nay vì quá nhiều cái quá đáng chĩa mũi vào tôi nên tôi phải lên tiếng. Xin lỗi ad và TAP nhiều vì những chuyện như vậy. Mong ad hãy thông cảm cho bài viết này của mình. Mình ko hề muốn như vậy nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng ad ạ. Ko bày tỏ thẳng ra thì ngày nào vào TAP cũng có cmt nói này kia nọ mình. Và cảm ơn ad vì đã bao dung, lướt mắt bỏ qua những cmt có lời lẽ ko dc nhẹ nhàng lắm của mình. Đồng thời cũng xin lỗi các mom ko liên quan và nếu cảm thấy khó chịu khi đọc bài này thì hãy lướt qua nhé. Cảm ơn các mom.

Ngưng xiên xỏ, ngừng nói xéo
27 Các câu trả lời

kệ đi bà, chơi game nỗ lực mới được điểm chứ phải ngồi không mà có, đây là sự cố gắng và tích cực thôi, con chơi, con khỏe thì OK chơi, con khó con ốm thì sao chơi, có Ck có người nhà phụ thì đỡ còn một mình thời gian đâu mà cố gắng được ai muốn có điểm game, muốn quà mini thì chơi nhiều, vào TAP nhiều ,cố gắng nhiều thôi có công gieo trồng thì phải có ngày gặt hái thôi ai nói gì kệ đi bà, mình cố gắng để được chứ phải đi ăn cướp đâu mà xỉa vào

3y ago

nhắn 2 3 lần dụ 500đ rồi, ko trl. Dụ 4 số đã nhắn 1 lần cũng ko trl 😂 nhắn nhìu quá thì lại nghĩ này nọ mình. Haizzz, số tui sao ấy nhỉ? đây cũng ko phải lần đầu trúng minigame mà bị xù đâu. Số tui hiếm khi nào trúng mất trò kiểu thử vận may lắm, 32 33 năm cuộc đời lượt trúng đếm chưa hết 2 bàn tay. Có lần trúng dc 2 3 lần minigame trên fb mà cuối cùng bị xù quà 😂 chả biết nên cười hay nên khóc 🙃 bởi vậy bà để ý những event kiểu lắc xắc vừa rồi í, tui ko ham hố j, vì tui biết tui ko bao h trúng dc. Chỉ có những game đòi hỏi sự cố gắng, bền bỉ thì tui mới tham gia thôi.😂

ây, được đấy. Sóng to gió lớn ngoài kia còn không sợ Sợ quần què gì con mụ Vô danh Đi không đổi tên Đứng không đổi họ Nói sai hay đúng sẽ làm cuộc sống bản thân thêm kinh nghiệm sống Quan trọng là đừng đố kị, ganh ghét. Chơi mà có đối thủ giỏi thì mới giỏi lên được. Nếu thắng thì mình thật sự giỏi, nếu thua thì phải cảm ơn đối thủ đã để cho mình bài học quý giá. cái này gọi là CẦU TIẾN, HIỂU BIẾT, VĂN MINH. T nói đúng ko các m???

3y ago

ố dè 🤗👍 chuẩn sunbae ạ 😆

tui cũng thắc mắc k biết ai vô danh z bà.....??? mà chắc chặn ba là cùng một người quá nhỉ......!!! mà kệ đi mom cố gắng tích thêm nhiều diem nữa nè j con cố lên tui chỉ ngưỡng mộ ba thui... chơi game ht Mjh... tui là có thời gian mới vào thui.. mới bấm dt dc tí mà má ck tui nói này kia mét ck tui r khổ lắm 😥😥😥😥

3y ago

ờ, zay dc nè 🤣🤣🤣

chiến thắng là nhờ sự cố gắng của chính mình. chứ ngồi không sân si xỉa xói mà mún chiến thắng có được quà thì chắc có nằm mơ thôi. vô danh xỉa xói mãi mãi ở phía s đuôi mk thôi bà ơi. kệ ng ta đi bà ơi. mk cứ vui vẻ chơi game tích điểm đổi quà, để vô danh xỉa xói tức chơi🥰

3y ago

có lý nè 🤣🥰 tui cũng mún kệ lắm mà cứ nhằm cmt tui nói vào thôi. Nên lên bài tế 1 lần luôn 💁‍♀️

Trời trời... sao có nhiều người vô duyên vậy... thay vì kêu người khác like mình tự kêu bạn bè dòng họ vô đi.... Group toàn mẹ bỉm và con nhỏ ko hà tự dưng cà khịa nhau làm gì. Mới chơi game này thôi mà thấy cũng hoang mang ghê :((

3y ago

vậy đó mom ơi 🥴 âm binh lắm. Hy vọng ko gặp mấy người như vậy nữa

ai vào tap cx mún điểm chơi nhiều nhanh tay thì đc chứ ở k có ak lm như j mà hú cái ngàn ng like lm như j z á thui bỏ đi mom mik cx ráng ngày vô cả trăm lần ck mik ns cỡ này ôm ôm cái đt nhắn tít tít có ck nhỏ ak 😥😂😂😂😂

T rất khâm phục m vì dù cùng cảnh là mẹ bỉm sữa nhưng lại k giỏi được như m. T cũng rất thích tính cách thẳng thắn này của m, dù thích hay k cứ thẳng thừng mà nói sao cứ phải nói úp mở nv, chẳng đáng mặt chút nào

3y ago

cảm ơn mom đã ủng hộ mình 🥰

ai vào TAP cũng vì cày quà cho con thôi.. có thời gian em off do bầu bì con nhỏ.. mới vào lại TAP gần đây thấy mom cày hơi bị ghê luôn.. cái gì cũng có cái giá của nó chứ làm gì có chuyện tự nhiên mà có đc..

3y ago

🤣🤣🤣

ghen ăn tức ở muôn đời mệt. pass luôn đi mom. mình cũng như mom chơi Tap để hiểu và giảm stress, cũng muốn chơi các game nhưng mình cũng đang từ từ tập chơi thôi. bỏ qua và vui vẻ lên mom 😊

3y ago

cảm ơn mom nhìu nhé 🤗🥰

tớ thì rất nể mấy m í mặc dù trông con bận bịu nhưng vẫn cày game nhiệt tình và phần thưởng bù lại là điểm thưởng là những món quà đáng yêu cho bé í