Aaaaaaaagh! Papagalitan niyo ba anak niyo in public kapag naka-damage sila ng item sa isang store? Grabe anak ko, nabagsak ang jewelry box na pagkamahal-mahal sa Pottery Barn Kids. Bumili tuloy ako agad-agad ng jewelry box na super mahal na hindi ko kailangan! Hindi ko na-take, pinagalitan ko kagad sa loob ng store, walang paki kung nakita ng staff at ibang customers. Mali ba ginawa ko?

1 Reply

Pagsasabihan ko in private not in public para hindi magkaron ng negative effect sa kanya or bumamaba ang kumpyansa nya sa sarili nya. Definitely yes, magkakaron kami ng one on one pag dating sa bahay or sa kotse kung nasa mall man kami para ma-address agad yung issue.