Thông báo kết quả game Tình Yêu Không Ngắt

? Xin chúc mừng mẹ VŨ THỊ KIM OANH đã nhanh tay comment câu M.E.Y.E.U.C.O.N.L.A.M mà không bị ngắt quãng bởi các mẹ khác. Trong vòng 24h, mẹ Vũ Thị Kim Oanh nhắn tin qua fanpage theAsianparent trên Facebook để cập nhật địa chỉ, số điện thoại, họ tên để AD gửi quà cho mẹ nhé! Nếu quá thời hạn trên, AD sẽ chuyển quà cho các đợt game tiếp theo ạ.

Thông báo kết quả game Tình Yêu Không Ngắt
2073 Các câu trả lời

em cũng thắc mắc TAP đổi các game mới và cắt bỏ mấy game cũ hay sao ý. mấy game cũ dễ hiểu mà hay

Chúc mừng m. Game này rất hay nhưng giờ k có thời gian chơi nữa rồi 😂

sao dạo này ko có mấy game kiểu này thế ad 🤔🤔🤔

Ko nhìn thấy game luôn là chơi xong r

bao h mấy game kiểu này quay lại

E chưa được chơi game này

nào ad cho game này lại đi

lâu k có game này rồi ad..

chưa bgio trúng game này

Ad làm game này nữa đi