NGŨ CỐC BẦU

.MẸ BẦU #nghén_ngẩm ko ăn uống đc, MẸ TĂNG NHIỀU CON TĂNG ÍT??? ❌❌Sữa bầu #khó uống, hạt HẠNH NHÂN , ÓC CHÓ khó ăn ??? ❌❌MẸ BẦU bị #TIỂU #ĐƯỜNG THAI KỲ, phải kiểm soát cân nặng?? ???Tất cả đều có trong #NGŨ #CỐC #DINH #DƯỠNG #Việt organic ? Ngũ cốc có hàm lượng đường thấp hơn cơm gạo, dùng thay thế cho cơm gạo đối với các mẹ bị tiểu đường thai kỳ. ? Mẹ sinh xong uống ngay ngũ cốc để sữa nhanh về cho con tu ti nhé. . ? Hơn thế nữa, các loại hạt hàng đầu dành cho mẹ bầu như ÓC CHÓ,HẠNH NHÂN khó ăn nhưng khi xay cùng ngũ cốc lại cực kỳ dễ uống. Giúp thích thích phát triển trí não cho thai nhi từ trong bụng mẹ. Mẹ bầu hãy đồng hành cùng con yêu phát triển từ trong bụng nhé!

NGŨ CỐC BẦU
12 Các câu trả lời

Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm

Kiem tr

❤❤

🤗

Jc

Qt

.