có mom nào bị nấm ngứa không

✔Làm sao để phòng viêm nhiễm phụ khoa không quay trở lại Có quá nhiều chị em quay lại nhắn tin nhờ em Hoa giúp luôn! ✅Em Hoa xin hướng dẫn một số lưu ý giúp chị em phòng viêm hiệu quả, chị em nhớ làm đúng cách nhe! ?1. Không thụt thái sâu vào âm đạo khi đi vệ sinh, kể cả quan hệ vợ chồng không nên cho tay vào âm đạo phụ nữ. ?2. Sử dụng băng vệ sinh phù hợp an toàn, thay băng vệ sinh không quá 4h/1 lần ?3. Sử dụng dung dịch vệ sinh phù hợp với độ PH âm đạo. Ngày rửa 1-2 lần, không nên rửa quá nhiều gây khô, dễ dị ứng âm đạo. Rửa trước sau quan hệ vợ chồng. K nên rửa sạch âm đạo ngay sau khi quan hệ. Sau khi quan hệ chỉ dùng giấy sạch lau nhẹ vùng kín; để ít nhất 30'-1h thì rửa nhẹ bên ngoài bằng nước vệ sinh phù hợp. Rửa nhiều khi đến chu kỳ hành kinh có thể tăng lên 4-5 lần 1 ngày. ?4. Nếu chị em có nhiều thời gian thì sau mỗi chu kỳ kinh có thể lấy nước chè xanh, trầu không hoặc lá bàng, lá ổi xông và lấy nước ấy rửa nhẹ vùng kín giúp sạch vùng kín( không ngồi ngâm). Cái này 1 tháng chỉ xông rửa 2-3 lần. Không nên làm nhiều gây khô âm đạo, dễ dị ứng. ✅✅?? Đặc biệt để giúp chị em tiết kiệm thời gian và phòng viêm hiệu quả nhất sau mỗi chu kỳ kinh Em Hoa luôn hướng dẫn chị em lấy thêm 1 liệu trình Phụ Khoa Họ Đinh để phòng viêm nhiễm không tái lại, tăng đề kháng cho âm đạo. Gell vệ sinh chị em dùng rửa nhẹ âm đạo hàng ngày giúp làm sạch cô bé, khử mùi, giúp cô bé thơm hơn, hồng hơn. Viên đặt phụ khoa thì sau mỗi chu kỳ chị em đặt 1-2 viên giúp làm sạch tạp khuẩn còn sót lại giúp vùng kín sạch sẽ, không lo phòng viêm nhiễm tái phát ! ?‍♀️ Chúc chị em có 1 sức khỏe viên mãn , 1 gia đình ấm áp hạnh phúc bên nhau!

7 Các câu trả lời

M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

😍👏👏👏👏

Thuốc gì v m?

😂

Qt

.