cân nặng

.E 2tháng suốg kg yếu sức khoẻ mn bt ăn gì mau tăng kg mẹ và con ạ

16 Các câu trả lời

Mom ăn khoai lang, bơ, uống sữa k đường với bs thêm nc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chơng đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Mẹ tăng 9kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Ăn uống đầy đủ nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

H đỡ hơn chưa mom? Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh vườn hoa, mom cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😍😍😍https://community.theasianparent.com/booth/960114?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng ngũ cốc mimi nhà em nha.... Mom cần thì để lại sđt fb hoặc Zalo em kp tv kĩ hơn cho mom ạ.... Em là người đang bầu 30 tuần và cũng đang dùng mom cứ yên tâm

Mom uống ngũ cốc bầu chỗ chị này nè mom mình uống hồi 8w nay 38w bé 3.7kg rui ko dám uống nữa đây. Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho nè mom 0989688394

Thương Mom, ráng giữ gìn sức khỏe nhé. Mom ăn hải sản cho em bé có nhiều canci, ăn trái cây nhiều với lại uống sữa nữa nha.

Mẹ ko cần lên ký ..con đạt chuẩn ký là ok roi mom ..

Cố gắng ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào m ạ

M úog sữa, ăn uốg nhiều dưỡg chất m nhé

Uống sữa tươi không đường nhé mom