Em bầu dc 14w rồi.

???? Các mom thử đoán xem bé tr hay bé gái ạ.

Em bầu dc 14w rồi.
27 Các câu trả lời

Bé gái mom ạ. Mìh được 1 gái 2trai Bé gái thì bụng tròn và bẹt ra 2 bên Con trai thì bụng nhỏ nhưng mà rất nhọn. Tui hẹn đang mang bé trai sắp sinh nàk cái bụng cứ như cái mũi nhọn ák 🤣

4y ago

Các ông thì k pik thế nào chứ mình thì 3 tháng là 12 tuần là đã thấy bụng và ổn gái thì tròn mập bên 2 hông còn bé trai thì 2 bên hông k mập mà bụng toàn nhọn về phía trước sinh 3 bé chứ bé nào cũng 3kg2 3kg7 hết ák

Trời ơi ngta 14w thấy bụng còn mình 30w rồi mà bụng như 3-4 tháng à 😒

4y ago

Bụng to vì mỡ ý mom ak. Con mới dc 5.6gram thôi hiii

14w mà bụng m to rồi,e bầu 16w mà chẳng thấy bụng gì cả m à

4y ago

Gái

C siêu âm chưa. Bụng e cũng giống vậy kb trai hay gái

4y ago

Đi siêu âm mới biết chứ hỏi như vậy thần tiên cũng chịu thua

Theo kinh nghiệm t 100% là bé gái nhé mom

M nghĩ là trai

14t mà bụng rõ gê tr

Chưa đoán đk luôn

Bè bè nv là gái ạ

4y ago

Mình cũng lần 2 nè

Bé gái mon ạ !