.

.các m cho em hỏi 28w tăng 9kg rồi liệu có quá k ạ ? cân xong hốt quá mn ạ ??

31 Các câu trả lời

bt thoi qtr là thai tot đủ ký là dc..neu mẹ an uong khoa học it tinh bột dầu mỡ lại thì sau sanh lay lại dánh rat nhanh. mình đua đầu len ung sinh xong gọn lắm con 3kg 250.đua này 29t 7kg bs nói con tot hơi to xíu nghe cung mừng

Tuỳ người thôi m. Mình mập rồi ko dám để lên cân nhiều. Bạn mình thì lên 10 mấy kí ko à. Mà m chú ý đừng ăn quá ngọt hay tính bột nhiều dễ tiểu đường thai kì với đừng ăn quá mặn là ok.

.bt nha,co người 4.5 tháng tăng tren 10kg nua....mình thì 29t tang 7kg vì mình an khoa học để k mất dáng quang trọng là thai tăng ký điều là đc

mình bầu 28 tuần tăng 5kg, tùy thể trạng từng mẹ, cứ thai tăng kí đều là được, sanh xong lấy lại dáng sau m à

cả thai ky đua truoc mình tang 7kg con mình 3kg250 manh khỏe.. đua này 29t len 7kg bs nói thai tot to,chac toi sinh len 10kg ah

M cũng đang lo. 3 tháng đầu bt mn k lên kg. Mình làm cái 2kg rồi. Chắc đến lúc lên bàn đẻ len tầm 20kg mất

BT nha bạn nhưng chủ yếu hạn chế tình bột và chất béo lại để dịnh dưỡng vào con nhiều hơn nha

E đây 3 tuần nữa lên mâm rồi , chắc hơn hiện tại cũng gần 20kg rồi nè mom

Mk bầu tập đầu lên 8kg bầu tập 2 lên những 13kg lun mom ạ k sao đâu

quan trọng con tăng cân đều là được rồi m