làm sao tăng cân cho bé.

. Bé nhà mình được 38w rưỡi mà được 3kí1 Ai chỉ cho mình cách nào tăng cân nhanh nhanh k ạ ?

26 Các câu trả lời

M muốn bé lên cân nhanh thì M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

. Ngày mình uống 2 ly chắc được mom nhỉ

Tầm này M uống thêm ngũ cốc 23 loại hạt đc rồi đó. Kích sữa non về nhanh hơn để khi sinh là có sữa cho con ti luôn khỏi cần phải dùng đến sct.trước mình cũng uống 37w là rỉ sữa non luôn rồi. Ngũ cốc rất tốt cho thai nhi nữa. M ib Zalo c này tv thêm cho nhé 0.7.9.3.1.2.1.1.8.3

Hở??? 3k1 mẹ còn muốn tăng nhanh nữa á? 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

dc r m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Vậy là đc r m. Con nhỏ mà khỏe là đc ma.e 36w có 2ki 1 đây. Nhưng cũng lạc quan. K ảnh hưởng con là đc

Mh 38t mà con ms 2kg6 đây m v là vừa đợi đến lúc đẻ nữa quá ok rồi to quá đẻ sao khó á

Vay đc rôi mom, sanh ra hơn cân nữa, chứ sâ cân xe xít chứ đâu chính sát 100 đâu nha bn

Trên 3kg là đc rồi mà mom. Ham to làm gì cho khó đẻ. M còn sợ to k đẻ đc đây.

Thays vậy là dc ùi ă mom...mà muốn hơn nữa thì ăn thịt bò nhé mom

H 3 ký1 mốt đẻ thì chắc hơn đó mom,bự quá k đẻ nỗi âu mom...

4y ago

. Không biết khi đẻ được mấy nữa mom 😜