Câu hỏi thường xuyên của vợ với chồng là gì?

"Anh có yêu em không?" Câu hỏi thường xuyên của mấy chị vợ luôn nè =))) #tinhyeu #love

Câu hỏi thường xuyên của vợ với chồng là gì?
38 Các câu trả lời

Đấy là lúc mới yêu thôi ạ. Còn sau này phải là : anh sao thế??? Vd: sao túi anh sạch thế? Sao cái mặt anh cau có thế??? Sao anh nhanh thể??? 🙈 😁😁😁😁😁

mình cứ đu đeo ck hỏi cả ngày đến ổng phát cáu ấy 😂😂 Phụ nữ hp nhất là cưới đc 1 tấm ck tốt, gd ck tốt. 🥰

Ba ơi khi nào tiền về, tháng này đủ tiền trả lương k. Ba ăn gì em nấu

Hihi còn mình thì cứ hỏi có lương chưa ck ơi, 3 mẹ con đói rồi hehe

Hỏi nhiều quá đến nỗi chồng k thèm trả lời câu hỏi đó lun

Em hỏi hoài luôn. Mà ổng trả lời cũng vô cùng phản Dame 😅.

Phải là câu: Tiền lương dc nhiêu đây thôi hả ? 🤣🤣🤣

A đang làm gì,ăn gì chưa,a có thương e thật lòng ko,...

con ciu này của ai, cái ti này của ai?? 😂😂

Ck mình ở nhà nhiều lúc làm nũng như con nít