ท้องแรกสุดยอดมาก​ รักที่สุดเลยเธอ❤️

❤️20/03/2020​ น้องอาพู​ ชมพูสิริน​ สุขสมพร​ 38วีค​ ❤️ตรวจเจอน้อง​ ปจด.ขาด1สัปดาห์ก็รีบฝากเลยเจอถุงน้อยๆประมาณ​4-5วีค​ แม่ยังชิวมากเพราะยังไม่แพ้​(แต่มีเหม็นพ่อมากก่อนจะรู้ว่าท้องเหม็นเหมือนนางไม่อาบน้ำ?)​ ❤️จนเริ่มเหม็นสิ่งแรกกระเทียมเจียว​ เช้าอีกวันคือมาเต็มจ้าแพ้ท้อง​ช่วงวีคที่6จนครบ 6เดือนเต็มๆ​ ❤️อ้วกทุกวัน​ อ้วกทุกอย่าง​ ขนาดน้ำก็อ้วก​ เหม็นตัวเอง​ เหม็นผม​ เหม็นเล็บ​ จนร่างกายขาดน้ำต้องนอน​ รพ. ❤️พอเริ่มกินอะไรได้คือทุกอย่างที่ต้องไม่มีกลิ่นเครื้องปรุงทุกอย่างง​ ได้แค่เกลือ​ น้ำตาล​ โชคดีลูกให้ทานโอวัลตินได้วันละแก้ว​ ทุกคนบอกเดี๋ยวลูกดำนะ​ บอกไม่เป็นไร​ ลูกชอบแบบนี้ ❤️กรดไหลย้อนถามหา(อ้วกทุกวัน)​แสบร้อนคอทุกวัน​ อาหารไม่ย่อย​ ทรมานสุดคือนอนไม่ได้เลย​ นั่งหลับหมอนสูงตลอด ❤️ของที่เคยชอบกินทุกอย่าง​ อ้วก​ ? ❤️โทรมสุด​ แต่งหน้ายังไงก็ไม่สวย​ สิว​ ขึ้นหน้าขึ้นหัว​ เจ็บ​ ไปหมด​ ❤️อารมณ์​เศร้ามาก​ ดาวน์มาก​ เกรงใจทุกคน​ แพ้ท้องก็ลำบากแล้ว​ กินยาก​ ลำบากคนรอบข้าง​ งานก็ทำไม่ไหว​ ร้องห่มร้องไห้คิดมากไปหมด​ ? ❤️สุดท้ายได้หัวใจกลมๆมากอด​ ดีใจที่สุด​ ?‍?‍???? ❤️รักที่สุดเลยค่ะลูก​ ถึงเจ็บแผล​ แม่ก็จะเดินไปหา​ ไม่มีนมก็จะพยายามทำทุกทางให้หนูได้กินนมแม่นะคะ​ พรุ้งนี้ได้กลับบ้านด้วยกันแล้ว​ ???‍?‍?✨??? ❤️หลังจากนี้เรียนรู้และโตไปด้วยกันนะคะ​ ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรง​ เป็นที่รักและเอ็นดูของทุกคน​ อย่าให้มีโรคภัยอะไรเข้ามาทำอะไรหนูได้​ เป็นสาวน้อยที่มีความสุขมากๆ​นะคะลูก​ ?‍?‍???❤️ ❤️พ่อกับแม่รักหนูที่สุด​ อาพูน้อยของแม่?❤️

ท้องแรกสุดยอดมาก​ รักที่สุดเลยเธอ❤️
52 ตอบกลับ

เลี้ยงง่ายๆๆจร้

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😘

ยินดีด้วยค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะจร้

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยน้าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ..

ยินดีด้วยน่ะค่ะ