kinh nguyệt sau sinh sẽ xuất hiện khi nào?

9 tháng trời vắng mùa dâu rụng, k bít đẻ xong còn dc tận hưởng cái sự sung sướng đó bao lâu nữa các xị mình ơi. k bít mọi ng sao chứ mỗi lần đến kì e khổ sở, vật vã vì đau bụng lên bờ xuống ruộng, đã thế máu kinh lại còn ra nhiều, suốt ngày chỉ sợ tràn bờ đê. à mà nếu chưa có thì qh sẽ k dính thai đung k ạ, còn khi ra rồi thì có a,hg gì đến sữa mẹ k?

11 Các câu trả lời

Kinh nguyệt sau sinh như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa từng ng, k ai giống ai đâu em, đẻ mổ thường có sớm hơn đẻ thường, còn cho con bú thì kinh đến muộn hơn do tác động của hormoen prolactin dc tiết ra nên trứng sẽ k rụng nhưng nếu qh vẫn phải dùng các bphap tránh thai an toàn đấy nhé. nếu dâu rụng cũng sẽ k làm a,hg đến dd có trong sữa mẹ, chỉ mùi vị là có thể tdoi 1 chút thôi

Cái này cũn ko đc gọi là kinh nguyệt bất thường sau sinh vì tg có kinh lại còn tùy vào cơ địa của mỗi người, như mh con mới 3 tháng là có r nhưng kinh vẫn như lúc chưa có con thôi. Còn vụ ko có kinh ko có thai là sai lầm nha bạn. Đối mẹ đang cho con bú nên chọn pp tránh thai không ảnh hưởng đến sữa mẹ như bcs, tiêm hoặc thuốc cấy, vòng tránh thai...

Tuỳ thuộc vào cơ địa của mom. Ko phải ko có kinh là ko có thai nha mom, nhiều người vẫn nói là có bầu trộm khi chưa thấy kinh, và theo mình khi mom sanh nở rồi thì kỳ kinh Nguyệt đến sẽ ko đau như thời con gái. Chỉ hơi hơi thôi mom

có người thì vài tháng, người cả năm, nhưng sau khi có lại thì nó đỡ đau,k đau bụng kinh như thời con gái nữa đâu mom chưa có kinh cũng dính đấy,mom nhớ phòng tránh nha

Kinh nguyệt có lại tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người. 4-6w sau sinh là có thể có kinh trở lại rồi. Nếu con bú mẹ ht thì kinh sẽ có muộn hơn.

mình sinh mổ. cả hơn năm sau mới có lại mà ko đều. mà bé mình bú mẹ hoàn toàn tới gần 2t

Mình bé đầu 6th sau có lại. Còn bé t2 mới đẻ tròn tháng nên chưa bit khi nào có Mom nè

chưa có thì qh vẫn dính thai m nhé, nhiều mẹ dính rồi đừng ỷ y nha m..

còn tùy nữa mom mk thì 5 tháng có lại,còn chị mk tận 9 tháng mới có

này tùy cơ địa mỗi người nè m, khi qh nên dùng bp cho an toàn nè m