weights

9 months na po baby KO at kumikilo na po siya ng 11 kl. Anu po ba dpat kung gawin ? bawasan ng vitamins or dalangan ku ng pagpadidi ?? Thank you po sa makakasagot..☺️

1 Reply

Hala overweight npo c baby. Wala pa sya 1 yr old. Masama dn po kc ang sobra sa timbang kahit kala ntn ang cute cute kc ang tataba.. kung hnd nmn po sya nresetahan ng vitamns wag nlng po. Ano po ba iniinom nyang meds? Pag breastmilk ok lang po mag unli latch sya pero pag formula po dpat tamang oras at dami lang ang bnbgay sknya..

5y ago

Ou overweight na sya .. Sakin ang diya dumididi.. Ayaw niya ng formula..