Breast milk

9 days since nanganak po ako mga mie. Ang kunti lng po talaga Ng breast.milk ko nawawlan na ako Ng pagasa na dumami pa sya. Ayan lng po napala ko after 30.mins of pumping sa kaliwat🤦🏼‍♀️😓hayyss. At 34 weeks nagstart na po ako malunggay capsule ung Natalac 3x a day. TAs since nanganak Ako unlilatch po kht mahapdi na kht sugat2 na nipples ko gusto ko po KC talaga magpure bf ,puro sabaw din po inuulam ko at mahilig ako sa gulay.

Breast milk
54 Replies

Pa breastfeed kalang po ng pa breastfeed, lalakas po milk nyo. Ganyan na ganyan din po ako dati, same din po kadami sa pic nyo po. Ang ginawa ko sa umaga inom ako milo. Tapos naka natalac din ako nag palit ako ng feralac. Tapos gatas naman sa gabi. Tapos kain lang ako ng kain. Try nyo din po kumain ng oatmeal nakakahelp po yan then tubig lang po ng tubig. Wag mag pa stress po.

1y ago

thanks po. d nmn ako stress me pro kakaisip ko paano dumami breast milk ko cguro nastress Nadin ako 😓