ท้องเล้กเกินไปไหมค่ะ

8เดือนเเล้วค่ะท้องเล้กเกินไปไหมค่ะเพราะเเม่ตัวเล้กเเละเตี้ยจ้า

ท้องเล้กเกินไปไหมค่ะ
44 ตอบกลับ

37วีคคะ น้ำหนักน้อง2600ขนาดท้องไม่ใช่ตัววัดนะคะแม่

เท่ากันเลยค่ะ แต่ถ้าน้องแข็งแรงก็ไม่เป็นไรนะคะ

นี้ท้อง3ละ35wก็ไม่ใหญ่เท่าไรแต่น้ำหนักลูก2540แล้ว

9เดือนเเล้วค่ะท้องเเค่นี้เอง😅เเม่ตัวเล็ก

บ้านนี้ก้ท้องเล็ก แต่เด็ก โตเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

บ้านนี้ 26w3dคุณหมอบอกน้ำหนักน้อง1,200กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องไม่ใหญ่หมอบอกแข็งแรงปกติคะ

เหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

พอกันนะแม่ 31วีคน.นน้อง1894แล้วค่ะ😊😊😊

ถ้าน้ำหนักลูกปกติ อย่ากังวลเลยค่ะ