SOBRANG s3lan na pagbubuntis

8weeks and 4days na po tyan ko normal po ba na pumayat ako ng halos 10 kilos mahigit? Ang s3lan ko po Kase eh tubig lang po tinatanggap ng tyan ko pag kumakain ako kahit konti naninikip po dibdib ko hinaheartburn po na parang tumataas ang acid. Nag aalala po Kase ako SOBRANG payat ko na nanghihina. Pag umiinom po ko vitamins minsan nagwawala agad sa tyan ko tas na isususka ko po ano po ba dapat ko gawin

5 Replies

Medyo malaki yung weight loss mo sis kaya ask nalang your OB baka need mo na magpaIV to check ur hydration. Me naman I lost 2-3kgs in my 8-9th week. Yung nakahelp sakin sis is menthol candy and nagsstraw ako when drinking water. sinusuka ko kasi otherwise. nabuhay ako sa sky flakes. naglalakad din ako for fresh air bago matulog kasi if nakahiga na ako mas grabe yung acid reflux ko. the key is to eat 6-8x a day, isang bite every 2 hours. matrabaho pero yun lang yung way to gain/at least maintain my weight sa 1st trimester.

hello po, no'ng first born ko po yes nangayayat rin po ako. pero bawing-bawi po pag last trimester. i guess po naninibago pa ang katawan mo. search ka po tungkol sa acid reflux kung paano maiiwasan tapos 'yong remedy do'n like ginger.

kanyan din nangyari sa akin.from 61kl to 52kl.napakahirap,nanginginig n akatawanbko sa kakasuka.talagang struggling ako.makakain ng kahit kaunti after 15mins parang umaakyat at tlagang d kaya pigilin ang pag suka🥹

Please, magpacheck up ka. Hindi po yan normal. My first pregnancy, madalas suka at reflux pero hindi malala pagbaba ng timbang. Seek for medical advice po, para mabigyan ng tamang gamot at approach.

mii same po tayo ng pakiramdam, 2 weeks na din ako ganyan suka ng suka hanggang ngayon