why kaya?

8mos formula fed ilang weeks na ganito tae nya pero hindi naman everyday di din nagtatae dun kasi sa isa king post andami nagsasabi na normal kapg bf nililinaw ko lang po formula milk po sya kaya ako nagtatong kung bakit ganito ang poop nya hindi ko na din sya pinakakain ng rice fita nalang na pinalambot para makit ko kung bakit nag kagnito poop nya?

why kaya?
4 Replies

Bka di po hiyang sa brand nang gatas may gnyan po talaga or nag ngingipin piro mas maganda po pa cheek nyo po sya sa pedia para mabigyan nang tamang lunas

4y ago

Patay ganun ba