Med Allergy

Hi 8months Pregnant napo ako, patigil tigil ako sa Vitamins kase may Allergy ako sa Vit C at iba pang gamot sumasakit sikmura ko at nahihilo pag nainom ako gamot di naman kaya makasama kay baby na di ako regular nakakainom vitamins minsan 1-2weeks na i stop. Pero kumakain naman po akong gulay and more on water

2 Replies

Sabhn nyo po sa OB ninyo para mapalitan ang vitamins nyo. Ako di ako msyado nag take ng vitamins saka pi alitan ng Ob ko ang vitamins ko dahil sinisikmura ako. Oaky naman ang mga baby ko. Pero mas maganda kung may vitamins di lang para sa baby kundi para sayo din.