"Cuộc sống vô thường , sống đó chết đó " . Hãy trân trọng từng giây từng phút mình đang có.

8h15 phút Ngày 24.4.2021 cậu bé hàng xóm sát tường nhà em.. cậu bé đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, hưởng dương : 13 tuổi.. như mọi khi sáng Phúc An nhà em qua nhà chơi, nhưng thấy anh còn ngủ nên mẹ dẫn về, một lát sau ngoại cậu bé chạy ra nói "Diễm ơi mua thuốc dùm Bin đi nó đau đầu quá mà ba mẹ nó không có nhà, tôi vô nhà thấy nó ôm đầu ,nó nói c Diễm mua thuốc dùm em đi, và thế là tôi vội vã chạy đi khi về thấy nó nằm co rúm lại người lạnh , tôi vội vã ik kiếm người có xe máy rồi ôm nó lên xe chở đi bệnh viện gấp.. tới nơi cậu bé co giật, bác sĩ cấp cứu thở oxi sau đó ba mẹ mới tới kịp và rồi cho uống thuốc theo lời bác sĩ, bác sĩ lấy máu xét nghiệm và nói đợi kết quả. Một lát cậu bé hết co giật chuyển qua thở mạnh, tim đập nhanh, tôi lại sợ thế là nói ba nó qua hỏi bác sĩ, ng ta nói không sao.. 10 phút sau đó bác sĩ tới khám rồi nói cứ bình tĩnh đợi kết quả xét nghiệm , bác sĩ quay lưng đi là móng tay , móng chân cậu bé tím dần tôi và ng nhà hoảng hốt la lên.. rồi bác sĩ toán loạn cấp cứu để chuyển xuống bv tĩnh , xuống tới đó bác sĩ kết luận cậu bé đã bị chết não " . Tôi không nghĩ đó là lần cuối tôi được ôm nó vào lòng, thương em MONG EM YÊN NGHĨ NƠI SUỐI VÀNG ! "Cuộc sống vô thường , sống đó chết đó " . Hãy trân trọng từng giây từng phút mình đang có. #TAPquote

"Cuộc sống vô thường , sống đó chết đó " . Hãy trân trọng từng giây từng phút mình đang có.
37 Các câu trả lời

Cmt chéo ạ