Mommy's Book

Hi! 8 months and 1 week nakong preggy pero hindi pa rin ako nabibigyan ng ob ko ng mommy book mukhang nakalimutan nya na ata kasi sabi nya nung unang check up ko sa kanya bibigyan nya ko up until now wala pa rin, 6 months na din kasi tummy ko nung unang nagpacheck up ako kaya masyado ng late pero pwede kaya akong humingi pa sa kanya ngayon or wag na kasi malapit nakong mag 9 months?

1 Reply

Kung 8 months na po baka hndi na sguro, nakalimutan nya lang po kayo bigyan.