27w

7เดือนแล้วตอนท้องหนัก80แต่ตอนนี้หนัก86ท้องเล็กไมกำหนดคลอด11ตุลา

27w
12 ตอบกลับ

เรา 31 w แล้ว ยังเล็กกว่านี้เลย 😅แอบกลัวลูกตัวเล็กเหมือนกัน (ตัวจริงท้องไม่ค่อยออกเหมือนในรูป)

อย่าลืมทาครีมบำรุงหลังอาบน้ำด้วยนะคะ. หลังคลอดท้องจะได้ไม่ลายเท่าไหร่จร้าา😂😂😂

ไม่เล็กค่ะ 7เดือนเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด16กันยา

แม่บ้านนี้ว่าไม่เล็กนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ไม่เล็กคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ ✌🏻💪🏻🎉🤰🍼

ไม่เล็กนะค่ะแม่.บ้าานี้28+1W

ไม่เล็กนะคะแม่ เรา 28w คะ

ไม่เล็กนะค่ะแม่

ไม่เล็กหรอกจ้า

ไม่เล็กค่ะแม่