Trâu nhà mình đc 8th mà chưa có cái răng nào,chưa xổm bò dc và chưa tự ngồi đc vậy bé có chậm k ah

7thang 27 ngày 7,5kg ah,ăn cháo ngày 2 cử và bú mẹ k chịu bú bình

11 Các câu trả lời

tùy cơ địa bé mom ơi,con mình mới 3 tháng đòi đi nè.lật thì thôi khỏi nói,nhanh như tia chớp,nay 4 tháng ùi,bé ngứa níu,cứ nhai tất cả.

Bạn đầu nhà e thì cũng 8m mới nhú răng. Được cái trộm vía cứng cáp thôi. Nhưng lúc mọc là mọc liền vài cái luôn ý

bé đầu nhà mk 7th đc 2 cái răng .k bò k lẫy,10th đứng đi

từ từ thôi mom. miễn bé bú được ngủ được là ok

con khoẻ đc momnha,từ từ sẽ biết ngồi thôi

bé mình gần 7 tháng cũng chưa tự ngồi dk

bình thường mà m.. con em nó cũng v á..

từ từ nè m,bé khỏe là đc

miễn con khỏe là dc mom à

bé nhà mình cũng vậy