ăn dặm

7 tháng rồi mà bé k chịu ăn dặm thì phải sao đây, có mom nào có kinh nghiệm giúp mình k

35 Các câu trả lời

Con mình lúc trước cũng vậy á m,bột k ăn,cháo k ăn,khóc lên khóc xuống,đưa cơm ăn ngon lành...nay dc 9 tuổi rồi,giờ nhớ lại thiệt sự rất kinh hoàng luôn

Bé thứ hai của mình tới 22 tháng mới bt ăn chút chút, chỉ nhờ sữa mẹ thôi mà bé tròn trịa lắm, tới khi ăn là ăn đc đủ thứ hết á

Từ từ m ơi . Bé nhà e lúc đầu cũng vậy . Giờ gần 11 tháng mới chịu ngồi um để đút nè . M cho ăn để làm quen thôi.

do sữa mẹ nhiều du chất bé ti no không đoi nên bé không chịu ăn thôi,con mình hai đứa đều cai sữa mẹ mới ăn

Sữa mẹ vẫn là thức ăn chính, ăn dặm là phụ, khi nào bé sẵn sàng thì bé sẽ ăn thoi

từ từ đừng nôn mẹ, bé mình lúc 6 tháng ko chịu ăn đến 9 tháng ăn rất nhanh

mom cho bé ăn bột vị ngọt trước pha loãng thôi, cho ăn 1 -2 thìa cho bé làm quen đã

Tập dần dần thôi, xem thức ăn có đặc quá k sẽ làm bé khó ăn đó m

m cho một ít sữa bột bé hay uống vào bột ăn dặm thủ xem nha

https://bit.ly/3eGVsdC Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^